So sánh sản phẩm
Giới thiệu
Ngày đăng : 10:29:23 18-10-2016
Công ty TNHH BUMATECH được thành lập với mục đích cung cấp đến thị trường xây dựng Việt Nam các loại vật liệu có khả năng cạnh tranh với các mặt hàng ngoại nhập về chất lượng nhưng giá thành hợp lí vì sử dụng nguyên liệu có sẵn trong nước.

Sau nhiều năm đúc kết kinh nghiệm tại các tập đoàn vật liệu xây dựng lớn của nước ngoài, công ty BUMATECH (BUilding MAterials TECHnology - Kỹ thuật vật liệu xây dựng) được thành lập là kết tinh của tâm huyết, đam mê và khát khao cháy bỏng trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lí đến tay người tiêu dùng.

Các dòng sản phẩm của BUMATECH được sản xuất dựa trên nguồn nguyên liệu có sẵn tại địa phương như: ximăng, cát sàng rửa, tro bay, bột đá và nguồn polymer được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, Nhật, Pháp... từ các tập đoàn danh tiếng như Wacker, Basf (Đức), Arkema (Nhật), Nubiola (Tây Ban Nha), Keneos (Pháp)...nhằm tạo ra dòng sản phẩm có chất lượng cao nhất nhưng giá thành hợp lí nhất.

Với mong muốn ngày càng cải tiến hơn nữa chất lượng và dịch vụ sản phẩm, BUMATECH đã và đang từng ngày cho ra đời các sản phẩm chất lượng cũng như dịch vụ tư vấn tận tâm, chính xác nhằm thỏa mãn những yêu cầu và thắc mắc khó nhất của khách hàng trên khắp cả nước.

Chúng tôi hi vọng quí khách hàng sẽ hài lòng với những gì mà chúng tôi đã và sẽ mang lại cho quí khách.

Trân trọng
Ban Giám đốc 
Tags:

Top